Về chúng tôi – Xoài Yolo

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XOÀI YOLO

CÔNG TY CP XOÀI YOLO thành lập năm 2023 là một trong những Công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trái cây sấy tại Việt Nam.

Trái cây sấy nguồn gốc tự nhiên luôn là món ăn vặt yêu thích của trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, giới văn phòng….Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp trái cây sấy, tuy nhiên trái cây tự nhiên từ nhiều vùng nguyên liệu có giá chênh lệch khác nhau, thổ nhưỡng (đất trồng) cũng góp phần khá lớn đến chất lượng trái ăn quả và qua đó là sản phẩm sấy.

Tất cả sản phẩm của Xoài Yolo được sản xuất theo chuỗi cung ứng khép kín từ khâu lựa chọn giống, nguyên liệu đầu vào sạch, hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa hoá chất, có giá trị dinh dưỡng cao & đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay sản phẩm của Xoài Yolo đã từng bước thâm nhập rộng khắp thị trường trong nước, đồng thời xuất khẩu đến 3 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Xoài Yolo mong muốn đưa nông sản Việt đến gần hơn với người Việt & vươn xa ra thị trường thế giới.

Qui trình sản xuất qua hình ảnh:

Lựa chọn vườn Xoài tự nhiên tốt nhất
Lựa chọn vườn Xoài tự nhiên tốt nhất – Xoài Yolo
Thu hoạch xoài tại xoài tại vườn
Phân loại xử lý Xoài đảm báo chất lượng tốt nhất

 

Xử lý lát xoài trước khi Sấy
Xoài sấy thành phẩm

Sản phẩm trái cây sấy Xoài Yolo có thể cạnh tranh về chất lượng với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, minh chứng là nhiều năm qua Xoài Yolo đã xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia đã được bạn bè quốc tế đón nhận sản phẩm rất thành công. Từ lợi thế đó, Xoài Yolo chuyển dần sản phẩm vào tiêu thụ tại thị trường nội địa, từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi đến các nhà phân phối, các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, những trang thương mại điện tử… với mục đích Xoài Yolo trở nên món ăn vặt bổ dưỡng, tiện lợi, an toàn cho sức khỏe cho mọi người Việt Nam.

TẦM NHÌN

Hoàn chỉnh hệ thống từ trồng trọt đến sản xuất, phân phối, Xoài Yolo giữ vai trò chủ đạo trong lĩnh vực thực phẩm nông sản. Khai thác nguồn lực công nghệ, kinh nghiệm từ mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước dưới hình thức hợp tác, liên doanh, liên kết nhằm phát triển đồng bộ, xây dựng chuỗi thực phẩm khép kín, từ vùng nguyên liệu đến chế biến, cung cấp thực phẩm an toàn chất lượng cao, có thể giám sát và truy nguyên nguồn gốc.

SỨ MỆNH

“Là cầu nối giữa nông dân và người tiêu dùng, nhằm phát triển bền vững dựa trên nền tảng xây dựng chuỗi giá trị từ gốc đến ngọn được quản lý chặt chẽ.”

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thực qua các dòng sản phẩm 100% thiên nhiên. Phục vụ cuộc sống hiện đại, tiện dụng nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm.

liên hệ hợp tác